ย้ายการฝากครรภ์จากคลีนิกไปโรงพยาบาล

อยากสอบถามแม่ๆว่ามีใครเคยย้ายการฝากครรภ์ที่คลีนิกไปคลอดที่โรงพยาบาลรัฐไหมคะ ถ้าเราไปโรงพยาบาลจะเสียค่าฝากครรภ์เพิ่มอีกหรือป่าว ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ #ทีม10กุมภา

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็น รพ รัฐที่แม่มีสิทธิบัตร 30 ก็ไม่เสียค่ะ อาจจะมีบาง 30 บาท ประมาณนี้ค่ะ

8mo ago

อันนี้เห็นพี่ที่คลอดบอกค่าทำคลอดค่ะ700แต่ค่าห้องพิเศษรวมคืนละ300 เราก็แปลกใจเหมือนกัน