อาการบวมของแม่ๆ

อยากสอบถามแม่ๆว่ามีอาการบวมตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

6 ตอบกลับ

เราไม่บวมนะคะ7เดือนก็เหมือน คนไม่ท้องไม่บวมออกแขนขาหรือส่วนอื่นเลยค่ะ

น่าจะแล้วแต่คนนะคะ ท้องแรกจนคลอดไม่บวม ท้องสอง 7 เดือนก็ยังไม่บวมค่ะ

เราตอนท้องไม่บวมเลยค่ะ ปกติ อ้วนลงพุงลงขามีเหนียงอย่างเดียว

เเม่บ้านนี้ตอนท้องเเรกเริ่มบวมช่วง35วีคค่ะ

ตอนนี้ 26 วีค เท้ากำลังบวมเลยค่ะ

บ้านนี้บวมตอน7เดือนคะ