ฝากพิเศษกับไม่ฝากพิเศษแตกต่างกันยังไง

อยากสอบถามแม่ๆว่าฝากพิเศษกับไม่ฝากพิเศษแตกต่างกันยังไงค่ะ

3 ตอบกลับ

ตามความเห็นอื่นเลยค่ะ ส่วนตัวอยากแนะนำว่าถ้ามีกำลังให้ฝากพิเศษเลยค่ะ หมอใส่ใจดูแลดีกว่า มีอะไรถามได้หมด ให้เวลาคุยกับเราไม่รีบ จากปสกตอนอายุครรภ์อ่อนๆไม่ฝากพิเศษ เจอหมอเวียนตรวจครรภ์ ได้เจอหมอรวมๆไม่ถึง10นาที/ครั้ง ดูมดลูก ฟังเสียงหัวใจ รีบจ่ายยา ทำไปนัด ให้กลับ รู้สึกแย่มาก ไม่ถามไม่ใส่ใจเลย เหมือนเขาคิดว่า มารอบหน้าก็ไม่เจอกันละ ตอนคลอดก็เจอหมอคนอื่นอยู่ดี อาจจะขึ้นอยู่กับหมอและรพด้วยนะ

ฝากพิเศษ ถ้ามีปัญหาอะไรติดต่อหมอได้โดยตรงตลอดเวลา หมอคนที่เราฝากทำคลอดให้ นัดวันได้ เลือกวิธีคลอดได้ ผ่าตามฤกษ์ได้ มีอาการใดๆไป รพ คนที่แผนกจะติดต่อหมอท่านนั้นให้มาดูโดยตรงในทุกกรณีค่ะ ถ้าไม่ไดากพืเศษส่วนใหญ่ก็หมอคนไหนก็ได้ที่ขึ้นเวรในตอนนั้นค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ☺️

ฝากพิเศษ = ให้หมอที่เราฝากด้วยมาทำคลอดให้ ไม่ฝาก = สุ่มหมอเวรวันนั้นที่เราปวดท้องคลอด

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่☺️