ท้องเร็วสุดหลังคลอดกี่เดือน

อยากสอบถามแม่ๆว่าท้องเร็วสุดหลังคลอดกี่เดือนค่ะ พอดีอยากมีหัวปีท้ายปีค่ะ แม่อยากเหนื่อยทีเดียวแล้วทำหมันเลยค่ะ ตอนนี้เป็นคุณแม่Full timeค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้พลาดตอน3-4เดือนหลังคลอดติดคนที4ได้ปีละคน

1y ago

บ้านนี้ผ่า แต่อยากมีเลยค่ะ ได้เหนื่อยทีเดียว พอลูกโตได้ทำงานได้ค่ะ

บ้านนี้ผ่าคลอด หมอแนะนำ 1 ปีขึ้นไปค่ะ