แม่ท่านไหนสิวขึ้นหน้าบ้างค่ะ ระหว่างตั้งครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆว่าท่านไหน สิวขึ้นหน้าเยอะบ้างคะ แล้วสิวหายตอนไหนกันบ้าง

17 ตอบกลับ

บ้านนี้บุกทั้งหน้าและหลังอย่างหนักเลยจ้า

บ้านนี้ขึ้นหน้าขึ้นหลังหน้าอกก้อขึ้นจ้า

บ้านนี้ขึ้นหลัง​ หน้าอกค่ะ​ ขึ้นเยอะมาก

บ้านนี่เป็นสิวที่หลัง 5-6เดือนหายค่ะ

กำลังเป็นสิวเลยค่ะ ตอนนี้ ^^

ขึ้นทั้งหน้าทั้งนมเลยจ้า

บ้านนี้ขึ้นหลังเยอะมาก