สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆว่าถ้าเราเกร็งท้องเพราะไอบ่อยๆ ควรไปหาหมอมั้ย มีผลต่อการตั้งครรภ์มั้ยค่ะ คือตอนนี้ไอมา3-4วัน เกร็งท้องตอนไอมากตอนนี้เจ็บหน้าท้องหมดแล้วค่ะ🙏🙏ขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ท้องแรกคะ

สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

ได้35+6วันเหมือนกันเลยค่ะ