อยากทราบถามแม่ๆ

อยากสอบถามแม่ๆว่าถ้าเรารู้เพศน้องแล้วเราสามารถทยอยซื้อของให้ลูกได้ตั้งแต่กี่เดือนคะเพราะเราอยากทยอยซื้อไว้กลัวเงินไท่พอแต่ทางบ้่นไม่อยากให้ซื้อไว้อยากให้ท้องโตก่อนเขากลัวว่าลูกจะไม่อยู่กับเราแต่เรากลัวเราไปซื้องของไม่ไหวค่ะ

20 ตอบกลับ

ทยอยซื้อได้เลยค่ะ ตั้วแต่รุ้เพศน้อง เดือนละนิด ละหน่อยค่ะ ถ้าไปซื้อตอนคลอดตูมเดียว เงินมันไม่พอค่ะ แล้วเตรียมไม่ครบด้วยค่ะ หัวหมุนอีกค่ะ ของเราตอนนี้36+4 แพคของใส่ตะกร้าพร้อมหิ้วแล้วจ้า

บ้านนี้รู้เพศแล้วซื้อเลยค่ะ ตอนนี้ 8 เดือนครึ่งแล้ว พร้อมมาก #ไม่ต้องฟังคนอื่นนะคะ ของใช้เด็กอ่อนแพงมาก ขนาดทยอยซื้อยังหมดไปหลายพัน ซื้อได้เลยนะคะแม่ จะได้ไม่หนักตอนท้องแก่ด้วย

ทยอยซื้อตามความสะดวกของเราเลยค่ะ เราก็เคยโดนห้าม แต่ไม่ฟังเพราะคนที่ห้ามไม่ได้มาช่วยออกค่าใช้จ่ายให้เรา ถ้าถึงเวลาคลอดเราไม่มีอะไรพร้อม ตัวเราค่ะที่ลำบาก ไม่ใช่คนห้าม

ทยอยซื้อตั้งแต่20วีค ตอนนี้33วีคแล้วยังเตรียมไม่เสร็จเลยคะ กะว่าจะเตรียมให้เสร็จสิ้นเดือนนี้ ทยอยซื้อจะดีตรงที่เราไม่ต้องออกเงินก้อน นะคะแม่

ทยอยซื้อดีกว่าค่ะ คุมแม่ บางคนงบไม่พอ บางคนกลัวเก็บเงินไม่อยู่ บ้านนี้ ก็อยากซื้อ แต่คุยกับครอบครัวแล้วจะซื้อตอน32 w

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 14 วีคละค่ะ ตอนนี้ลูกสาวจะ 9 เดือนแล้ว คลอดมาสมบูรณ์ แข็งแรงดี พัฒนาการก็ดี ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ

ซื้อโลดค่ะ ถ้าที่บ้านเคร่งก็เอาฝากไว้ที่ทำงาน ที่บ้านญาติคนอื่นก็ได้หรือแอบซ่อนไว้ไม่ให้แกเห็นก็ได้

บ้านนี้พึ่งเข้าเดือนที่4 ก็เริ่มสั่งของใช้มาแล้วคะ พวกเสื้อผ้ายังไม่สั่งเพราะยังไม่รู้เพศ

ทยอยซื้อเช่นกันจ้าคนแรกผช.คนนี้ผญ.แต่ไม่เน้นสายหงานเน้งสีเหลืองฟ้าเขียวส้ม

ทยอยซื้อเถอะแม่ บ้านนี้คลอดก่อนกำหนด6วัน ไม่เตรียมอะไรไปสักอย่างลำบากมาก