ยาแคลเซียมที่หมอให้มาหมดก่อนวันนัด

อยากสอบถามแม่ๆว่าถ้ายาแคลเซียมที่เหลือกินหมดก่อนจะถึงวันที่หมอนัด ประมาณ 10 วัน แล้วเราไม่ได้ไปหาหมอเพื่อขอยามากินต่อเนื่องเพราะมา ตจว. แบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ หรือมีผลกระทบอะไรต่อเด็กรึป่าว......

1 ตอบกลับ

กินนมวันละกล่องค่ะแม่

11mo ago

กลับมาจากต่างจ. ไปเอายาก่อนนัดได้ค่ะ