38 w หมอนัดตรวจภายใน 15 ม.ค. นี้ค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆว่าต้องเตรียมตัวอะไรไหมคะ เเล้วเจ็บมากไหม ตอนนี้แม่อึดอัดท้องมากค่ะปวดเตือนมาเป็นอาทิตย์เเล้ว #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้นัด21ค่ะ กลัวเหมือนกันค่ะ เเต่ลองศึกษาข้อมูลมา เหมือนตรวจภายในเลยค่ะ