อยากทราบเรื่องเพศลูก

อยากสอบถามแม่ๆว่าตั้งครรภ์ได้15วีค สามารถซาวด์เห็นเพศลูกได้มั้ยคะ

7 ตอบกลับ

ของเราก็15w ค่ะ น้องไม่ให้เห็นเลย ถามหมอว่าช่วงนี้สามารถได้มั้ย หมอสวนมาทันที จะรีบไปไหน5เดือนนู้นถึงจะเห็น เเม่นี่เฟล

2y ago

แรงอยู่นะคะ😅

บ้านนี้ 16 วีค เห็นกะปู๋แล้วคะ ผลตรวจโคโมโซม ก็ตรงกับคุณหมออัลตาซาวน์คะ ได้ลูกชาย

2y ago

บ้านนี้คนแรกได้ ผช คนสองอยากได้ ผญ ตื่นเต้นลุ้นมากเลยค่ะ

16วีค แล้วคะ แม่บ้านนี้ยังไม่เห็นเพศน้องเลยคะ หมอบอกน้องนอนหันก้นให้

14 วีค เห็นชัดเลยค่ะ น้องหันตูดให้เห็น😅 ได้ลูกสาว 👧🏻

บ้านนี้ซาวด์ตอน 15 วีค 2 วัน หมอบอกผู้หญิงจ้า

แนะนำ 20วีคขึ้นค่ะจะเห็นชัด

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ลุ้นมากๆเลยค่ะ

ของเราเห็นตอน 13วีค ค่ะ