ท้องแรก 20สัปดาห์ 4วัน

อยากสอบถามแม่ๆว่าตัวเล็กในท้องจะดิ้นประมาณกี่วีคคะ เราพึ่งท้องแรก รู้สึกว่าลูกยังไม่ค่อยดิ้น หรือเราทำงานมากเกินไปไม่ค่อยได้สังเกตุเวลาลูกดิ้นคะ แต่วันนี้จะเข้า21 ว่คแล้วค่ะ กังวลมากๆ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่อาจหน้าท้องหนานะคะ อาจจะไม่ค่อยรุสึก ส่วนตัวน้องเริ่มตอดตั้งแต่เข้า4เดือนจนตอนนี้20w5dแล้วดิ้นเก่งมาก #หนูเปนคนตัวเล็กด้วยน้ำหนักหนูแค่34-35เอง55555