คนท้อง

อยากสอบถามแม่ๆว่าตอนท้องใครเคยตรวจเลือดแล้วเม็ดเลือดแดงผิดปกติบ้าง ลูกออกมาแข็งแรงไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แม่เลือดจางชนิดไม่รุนแรงค่ะ พ่อปกติ ไม่น่าจะมีปัญหาอะไรแต่ลูกอาจจะเลือดจางติดแม่แค่นั้นค่ะ ถ้าสงสัยลองคุยกับคุณหมอดูก็ได้ค่ะ