แม่บ้านอื่นซาวด์เจอน้องตอนกี่ w กันค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆว่าซาวเจอน้องตอนกี่ w ของเรา 7w หมอบอกเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ยังไม่เจอน้องเลยค่ะ แอบกังวลนิดๆกลัวไม่เจอ แต่ก็ภาวนาให้เจอน้องค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เจอตอน 8w ค่ะ

3y ago

ค่ะแม่