คลอดบุตรแบบไหนดี

อยากสอบถามแม่ๆว่าจะคลอดธรรมชาติหรือผ่าคลอดดีคะ ท้องแรกค่ะ

20 ตอบกลับ

มีแม่ท่านไหน ผ่าคลอด3 ครั้งบ้างค่ะ ตอนนี้กำลังท้องคนที่3 กังวลมากๆเลย

3w ago

ขอบคุณค่ะ

ทางนี้ฝากคลอดเอง สรุปเชิงกรานแคบมากหมอประเมินให้ผ่าดีกว่าค่ะ

เป็นไปได้คลอดเองดีกว่าค่ะแม่ แต่อยู่ที่เจ้าตัวเล็กนี่แหละค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกคลอดเองค่ะ ท้อง2 หมอว่า น่าจะคลอดเองได้ค่ะ😄

ถ้าน้ำหนักลูกเกิน 3.5 แนะนำให้ผ่าดีกว่าค่ะแม่

ถ้าคลอดธรรมชาติได้ แนะนำธรรมชาติก่อนค่า

เเนะนำคลอดธรรมชาติดีกว่าการผ่าค่ะ

ลองปรึกษาคุณหมอจะดีสุดนะคะ

ธรรมชาติค่ะ

คลอดเองค่ะ