กำหนดคลอด 1 มีนาคม 64

อยากสอบถามแม่ๆว่าคลอดที่ รพ.ไหนดีคะ เราอยู่แถวเจริญกรุงคะ ปกติอาศัยอยู่ชลบุรี ฝากท้องที่ชลบุรี และใกล้คลอดจะมาคลอดที่กรุงเทพคะใกล้บ้าน แม่ๆแนะนำโรงพยาบาลที่ทำคลอดเก่งๆหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

คลอดเจริญกรุงประชารักษ์ก็ได้ค่ะใกล้ดี

4y ago

เห็นมีเจริญกรุงประชารักษ์ และ เลิกสิน คะ กำลังหาข้อมูลแต่ดูจากการรีวิวแล้วกลัวคะ