ลำไย

อยากสอบถามแม่ๆว่ากินลำไยประมาณ2โลจะมีผลอะไรต่อลูกในท้องไหมค่ะ😊 #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ😍

8 ตอบกลับ

ร้อนไนค่ะ น้ำตาลเนอะระวังเบาหวาน ทานได้แต่ทานพอดีพอหายอยากนะคะ

สำหรับลูกมันเป็นยา สารเคมี แต่สำหรับแม่มันคือเบาหวานค่ะ

ไม่มีค่ะ แม่ระวังร้อนใน ป่วย เบาหวาน ด้วยนะคะ เป็นห่วงค่ะ

เยอะไปแม่ !! เบาได้เบาาาาาาาา 😂

น้ำตาล ระวังไม่สบายค่ะ

ระวังน้ำตาลนะคะแม่

ระวังน้ำตาลค่ะแม่

ระวังเบาหวานนะคะ