หัวลูกชายเป็นไข

อยากสอบถามแม่ๆว่า ไขบนหัวน้องจะหมดกี่เดือนคะ ตอนนี้น้องได้3เดือน25วัน ไขเริ่มเป็นสีน้ำตาลแผ่นๆทยอยหลุดออกคล้ายรังแคของผู้ใหญ่ผมน้องค่อยข้างหนาค่ะ เลยคิดว่าจะโกนหัวให้น้องอีกรอบดีไหมคะ แต่เป็นแค่ตรงช่วงหน้ากระหม่อมที่อื่นๆหายหมดแล้ว #เเม่มือใหม่ค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

เราใช้เบบี้ออยพอก 5-10 นาที แล้วเอานิ้วนวดวนเบา ๆ จะหลุดออกแล้วก็พาลูกอาบน้ำสระผม ทำทุกวันจนหลุดหมด