ตั้งครรภ์อ่อนๆ นมคัดบ้าง บางวันก็ไม่คัดเลยบ้างคะ

อยากสอบถามแม่ๆว่า ใครเป็นแบบเราบ้าง บางวันนมก็รู้สึกว่าคัด พอบางวันก็ไม่มีอาการคัดนมเลย ผิดปกติไหมคะ หรือมีใครเป็นบ้างมาแชร์กันได้นะคะ

2 ตอบกลับ

เราก็เป็นค่ะ 10w5d ช่วงแรกคัดหน้าอกเป็นบางวัน สัปดาห์ที่ผ่านมาไม่คัดเลยค่ะ

ปกติจ้า มันจะเป็นๆหายๆจนคลอด อย่ากังวลมากคะ