การเป็นประจำเดือนหลังคลอด

อยากสอบถามแม่ๆว่า แม่ๆบ้านไหนประจำเดือนมาหลังคลอดตอนน้องได้กี่เดือนบ้างค่ะ บ้านนี้น้องได้8เดือนจะ9เดือนแล้วค่ะ ประจำเดือนแม่ยังไม่มาเลย แอบกังวลนิดนึ่งค่ะหรือปกติค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ตอนท้องแรกประมาณ 6-7 เดือนถึงมาค่ะ เพราะช่วงแรกให้น้องดูดเต้ายัน 6 เดือนเลย พอน้องเลิกเต้า ปจด.ก็มา

แม่เลิกให้นมแม่4เดือน ประจำเดือนมาตอนน้อง8เดือนคะ

ท้องแรกมาตอนน้อง 2 ขวบกว่าค่ะ เพราะเลิกนมมื้อดึก