ประกันสังคม

อยากสอบถามแม่ๆว่า ลูกชายอายุ 2 ขวบแต่แฟนเพิ่งไปทำประกันสังคมอุดหนุนบุตรเขาจะให้ย้อนหลังไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ของ ปกส คือ เงินสงเคราะห์นะคะ อุดหนุน กับ สงเคราะห์ คนละตัวค่ะ สงเคราะห์ไม่ย้อน ย้อนให้ถึงแค่เดือนที่ยื่นเรื่อง ไม่ย้อนตั้งแต่เกิด

3y ago

ตอบไปด้านบนแล้วค่ะว่าไม่ย้อน