ลูกจะเลิกบิดตัวเมื่อไหร่

อยากสอบถามแม่ๆว่า ลูกจะเลิกบิดตัวตอนกี่เดือน บางทีนางบิดเราก็ตกใจ จะว่าให้ทานนมมากไป ก็ไม่น่าจะใช่ แม่นี่แบบให้ทานตามเวลาตารางสุดๆ จับเรอตลอด น้องเรอตลอดและผายลมในบางครั้ง แต่บิดตัวนี่ บางทีเค้าบิดจนตัวเค้าตื่น บิดหน้าแดงเลย แม่ๆลูกเลิกบิดตัวตอนกี่เดือนคะ #ลูกบิดตัว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ประมาณ2เดือนกว่าค่ะ