ภาพอัลตราซาวด์

อยากสอบถามแม่ๆว่า ภาพที่อัลตราซาวด์ เวลาคลอดออกมา ใกล้เคียงกันไหมค่ะ หรือประมาณกี่%ได้ค่ะ 😍👶🏻💕 #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ภาพอัลตราซาวด์
2 ตอบกลับ

สำหรับเรานะ ภาพที่ซาวด์แก้มจ่ำม่ำ ปากอวบอิ่ม ดูแล้วลูกน่าจะตัวใหญ่ แต่คลอดออกมาตัวเล็กมาก2,870หน้าตาไม่เหมือนในรูปที่ซาวเลย

3y ago

ขอบคุณนะคะ 🙏🏻😊