อาหาร&สูตรอาหาร

อยากสอบถามแม่ๆว่า พอดีให้น้องกินเต้าหู้ไข่แต่บดละเอียด น้องอายุ5เดือน26วัน แต่ไม่ได้ให้น้องทานเยอะให้ทานแค่นิดเดียว อยากรู้ว่าน้องสามารถทานได้ไหมคะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เต้าหู้ไข่แบบหลอดโซเดียมเยอะค่ะ ก่อนขวบน่าจะยังไม่เหมาะค่ะแม่ ถ้าเป็นเต้าหู้ถั่วเหลืองธรรมดาได้ค่ะ