เรื่องย้ายสิทธิ์30บาท

อยากสอบถามแม่ๆว่า ถ้าเราอยากจะย้ายสิทธิ์มาที่รพ.ที่เราอยู่ต้องใช้เอกสารอะไรบ้างค่ะ มีสิทธิ์30อยู่ที่บ้านเกิด แต่เราย้ายมาอยู่กับแฟนอีกจังหวัดตั้งใจจะคลอดที่นี่เลย ต้องติดต่อทำเรื่องที่ไหนค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้เอกสารแค่บัตรประชาชนของเรา ทะเบียนบ้านที่เราอาศัยอยู่ กรณีเราไม่ได้ย้ายทะเบียนบ้านให้เจ้าบ้านเซ็นยืนยันว่าเราอาศัยอยู่จริงค่ะ ทำเรื่องย้ายที่ห้องทะเบียนของโรงพยาบาลค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ