ปัสสาวะอักเสบ

อยากสอบถามแม่ๆว่า ตอนนี้เป็นปัสสาวะอักเสบได้อาทิตย์กว่าแล้ว ทางโรงพยาบาลบอกปัสสาวะปกติ แต่ไม่หายเลย อีกทั้งยังคันช่องคลอด แสบเวลาฉี่ ฉี่กระปริบกระปรอย มีคำแนะนำอะไรบ้างคะ #ไปซื้อยามาได้ยาทายาสอดยาพารายาแก้อักเสบสามารถทานได้ไหมคะ

17 ตอบกลับ

พบแพทย์ค่ะ ไม่ควรซื่อทานเอง ตามแพทย์สั่งค่ะ

หาหมอค่ะอย่าปช่อยไว้ ติดเชื้อเดี๋ยวจะเเย่

ตอนนี้รู้สึกเหมือนเจ้าของโพสต์เลยคะ

ไปหาหมอคลีนิก​/ รพ.อื่นดีกว่าคะ

แนะนำอย่าซื้อยามาทานเองค่ะ

ขอบคุณทุกคำแนะนำนะคะ

ลองเปลี่ยนหมอดูค่ะ