ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ พึ่งท้องแรก

อยากสอบถามแม่ๆว่า14สัปดาห์2วัน กี่เดือนค้ะ แล้วอย่กรู้เด็กดื้นตอนกี่เดือน นั่งรถกระแทกบ่อยเป็นไรไหมค้ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

3 เดือนกว่าค่ะ บ้านนี้รู้สึกตอน 20w ค่ะ นั่งรถกระแทกบ่อยๆ ก็ไม่ดีนะคะ