รู้เพศลูกตอนกี่weeksค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆรู้เพศลูกตอนกี่weeksค่ะ บ้านนี้คุณหมอพึ่งซาด์วรอบเดียวตอน10weeks เราสามารถขอคุณหมอซาด์วได้ไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

5 ตอบกลับ

อันนี้ไปไม่เคยพบหมอใหญ่เลยค่ะ ได้พบแค่พยาบาลให้ห้องตรวจที่ฟังเสียงหัวใจลูก แอบๆกังวลด้วยค่ะเพราะพยาบาลบอกว่าลูกตัวเล็กไปนิดนึง🥺

ไม่รุ้ว่าซาวด์เจอเร็วที่สุดกี่วีคนะคะ แต่ของเราหมอซาวด์ดูเพศให้ตอน20week ทั้ง2ท้องเลยค่ะ😍 ฝากโรงพยาบาลรัฐ

6mo ago

ดีจังเลย ของเราฝากรัฐเหมือนกัน หมอซาวด์พวกโครงสร้างไห้ครั้งเดียว นอกนั้นเป็นเหมือนให้นักศึกษาเรียน ก้ได้ฟังเสียงหัวใจน้องนิดหน่อย หมอก้ถามบ้างส่วนใหญ่จะเพ้งไปที่สอนนักศึกษามากกว่า บางทีนอยด์อาจารย์หมอเลย 😃

รู้เพศลูกได้เร็วสุด 20 วีคค่ะ ของเรารู้ตอน 22 วีค น้องอ้าขาโชว์เลย

6mo ago

หรือไม่งั้นต้องหาคลินิกซาวเองอะคะ เราหมอนัดอีกทีวันที่ 28 นี้คุยกับแฟนว่า ถ้าหมอนัดครั้งนี้แล้วเขาไม่ซาวให้จะไปซาวดันเองค่ะ

รู้จากผล nipt 13 วีคค่ะ ตอน 16 วีค เห็นจากซาวน์ค่ะ

6mo ago

คลินิกที่ฝากครรภ์ พบหมอ+ซาว ประมาณ 1700 ค่ะ

สามารถซาวเพศได้ตั้งแต่12วีคขึ้นไปคะ