ผ่าคลอด -กับคลอดธรรมชาติ

อยากสอบถามแม่ๆระหว่างผ่าคลอดกับคลอดเองแบบไหนมันดีกว่ากัน ใจนึงก็อยากผ่าคลอดกลัวเจ็บ อีกใจก็อยากคลอดเอง ตอนนี้35+6วิคแล้วค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราตัวเล็ก สูง 155 อายุเกิน 35 หมอเเนะนำให้ผ่าค่ะ

1y ago

นี่คุณพยาบาลก็บอกว่าเราคลอดเองได้แต่ทางบ้านอยากให้ผ่ากล้วลูกเจ็บ แต่น้ำหนักน้องไม่เยอะหมอคิดว่าหน้าจะคลอดเองได้