หัวนมใหญ่ทำยังไงดี??

อยากสอบถามแม่ๆพอดีตอนท้องลูกคนแรกหัวนมใหญ่ลูกไม่สามารถกินนมจากเต้าได้ พอมาท้องที่2ตอนนี้เหมือนใหญ่กว่าเดิมเราจะทำยังไงดีคะกังวลมากกลัวลูกจะกินนมจากเต้าไม่ได้

2 ตอบกลับ

ใหญ่แค่ไหนลูกก็งับได้ค่ะแม่😅 ตอนแรกก็ตกใจงับไปได้ไงหมด