มาตอบกันเยอะๆนะคะ❤️

อยากสอบถามแม่ๆบ้านไหนลูกๆ 1ขวบขึ้นไปแล้วยังใส่ชุดบอดีสูทแบบนี้กันอยู่บ้างค่ะ แล้วใส่กันยังไงต้องมีกางเกงทับไหม เคยซื้อแต่แบบเป็นจั๊มกางเกง พอดีเห็นว่าน่ารักดีอยากไห้ใส่ขอดูรูปน้องๆที่บ้านกันหน่อยค่า#ท้องแรกคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มาตอบกันเยอะๆนะคะ❤️
1 ตอบกลับ

ไม่ค่อยใส่คะแม่ ถอด้ปลี่ยนเพิสยาก ต้องวิ่งไล่จับกันมาติดกระดุม