น้ำหนักลูกในครรภ์

อยากสอบถามแม่ๆบ้านไหนลูกน้ำหนักสามโลห้าแล้วคลอดเองบ้างค่ะ หมอบอกแม่ว่ากลัวคลอดเองไม่ได้ค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้คนแรก 4070 ค่ะ คนที่ สอง 3980 แม่สูงแค่ 150 คนที่สองหมอให้ญาติเช็นเลยถ้าเด็กออกมาเป็นอะไร รพ จะไม่รับผิดชอบ แม่ยืนยันคลอดเอง คนที่สามตอนนี้ 34+6 2200 แล้วค่ะ กำหนด ธันวานี้ ลุ้นอีกที คลอดมาจะหนักเท่าพี่ๆหรือเปล่า

ส่วนตัวคลอดเอง4,200กรัมคะ

10mo ago

เกิบขิต เพราะนน.ซาวผิด🤣🤣🤣ตอนซาวยังไงก้อไม่ถึง แม่ตัวเล็กท้องเล็กด้วย แต่เล็กพริกขี้หนูมาก มดลูกพัง ต้องรักษาหลายปีกว่าจะกลับมาดีคืน🤣🤣