นมผงS26สูตร1

อยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะ ระหว่างนมผง S26 กล่องทอง กับ S26 กล่องม่วง ส่วนใหญ่ แม่ๆเลือกสีไหนให้ลูกทานกันคะ เพราะตอนแรก ให้ลูกกินสีทอง แต่ลูกมีอาการแหวะนมบ่อย ถ่าย 1-2 ครั้งต่อวัน เลยอยากลองเปลี่ยนเป็นสีม่วง แต่กลัวสารอาหารไม่พอต่อการพัฒนาสมองของลูกคะ ขอความคิดเห็นหน่อยคะ สูตร 1 นะคะ

7 ตอบกลับ

เปลี่ยนยี่ห้อเลยคะ บ้านนี้น้องเคยลองs26กล่องทอง อ้วกแหวะ เปลี่ยนเป็นม่วง อึไม่ออก มาได้แอนฟากล่องทองสูตร1สารอาหารเยอะ ไม่อ้วก ถ่ายดีปกติ น้ำหนักดีมาก ตอนนี้ก็ยังทาน เพราะน้องทานนมถูกกันกับน้อง แม่ต้องลองดูนะคะว่าลูกแม่ทานตัวไหนถูก บ้านนี้ทานถูกแอนฟากล่องทองคะ

บ้านนี้ตอนแรกกล่องทองค่ะกินดีถ่ายดีไม่แหวะเลยแต่ราคาแรงเลยเปลี่ยนกล่องม่วงน้องกินดีค่ะไม่แหวะแต่อึหน้าแดงหน้าดำเลย ตอนนี้เปลี่ยนเป็นดูโกรแล้วค่ะ

กล่องทองค่ะ ราคาแพงหน่อยแต่ก็ดีกว่า นน.ลูกขึ้นไว แถมถ่ายดีด้วยค่ะ

บ้านนี้น้องกินกล่องทองค่ะ ถ่ายโล่งเลยค่ะ

บ้านนี้กล่องม่วงค่ะ น้องถ่ายดีตลอดค่ะ

บ้านนี้กล่องม่วงจร้า

บ้านนี้สีม่วงคะ