ลูกน้อยกลับหัวแล้วหรือยังคะ?

อยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ.ว่าน้องกลับหัวตอนกี่วีคกันบ้างคะ? แล้วรู้สึกอย่างไรถึงรู้ว่าน้องกลับหัวแล้ว? พอดีคุณแม่บ้านนี้ไปหาคุณหมอมาครั้งล่าสุดนี้แล้วคุณหมอทำการซา​วน์ให้บอกว่าหัวของน้องอยู่ตรงท้องน้อยแต่ไม่ได้บอกว่าน้องกลับหัวแล้วหรือยัง.แถมคุณแม่บ้านนี้มีอาการรู้สึกท้องแข็งปวดท้องน้อยแบบหน่วงๆบ่อย​ เลยอยากจะทราบว่าใช่อาการที่น้องกลับหัวแล้วหรือเปล่าคะตอนนี้ท้องได้​ 27w​ แล้วค่ะ

2 ตอบกลับ

แต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะ ของเรากลับหัวตอนประมาณ 31w เรารู้สึกแค่เหมือนเค้าดิ้นแล้วเคลื่อนที่อ่ะค่ะ

เรากลับหัวตั้งแต่24วีคคะ

4y ago

แล้วคุณแม่มีอาการหรือว่าน้องกลับหัวยังไงหรอคะ