ท้องแล้วถอนฟันได้มั้ย

อยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นว่าคนท้องสามารถถอนฟันคุดผ่าฟันคุดได้มั้ยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้25Wคะ คือแม่ปวดฟันคุดมากเรยคะเมื่อวานไม่ค่อยปวดเท่าไหร่แต่วันนี้ปวดมากเรยคะ ปวดจนทนไม่ไหวแล้วกินยาพาราก้อแค่พอบรรเทา กินเยอะก็กลัวมีผลกระทบกับลูกคะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ หมอบอกว่าควรทำทันตกรรมตอนไตรมาสที่2

4y ago

คงต้องถอนแล้วคะแม่ ด้วยความกลัวที่ว่าท้องเรยไม่กล้าไปถอนสักที