คนท้องผ่าฟันคุดได้ไหม???

อยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นว่า ท้องแล้วสามารถถอนฟันคุดไห้ไหม พอดีฟันคุดขึ้นปวดมากกก แล้วตอนนี้ท้องไตรมาส3 กำหนดคลอด13ธันวา หรือว่าต้องรอคลอดก่อนคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ทำได้แค่ช่วงไตรมาส 2 ค่ะ

2y ago

ใกล้คลอดแล้วแม่พาราได้ แต่อย่ากินติดกันเกิน 5 วัน เว้น 6-8 ชม.นะคะ