เป็นห่วงลูกน้อย

อยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะคือส่วนตัวไม่ค่อยกินนมค่ะเวลากินเเล้วรู้สึกอิ่มจนอึดอัดเลยไม่ค่อยกินเเต่กินยาที่หมอให้มาตลอด แบบนี้จะส่งผลต่อลูกในครรภ์มั้ยคะ เค้าจะเเข็งเเรงมั้ย

1 ตอบกลับ

่ยาที่หมอให้มีแคลเซี่ยมมั้ยค่ะ ถึงเราไม่ได้กินนมมีอาหารอีกหลายอย่างที่มีแคลเซียมนะคะเช่นปลาตัวเล็กค่ะ