กินแบบนี้อย่างเดียวได้ไหมคะ

อยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ ว่าตอนไปฝากครรภ์ที่อนามัยครั้งแรก คุณหมอให้แค่ยาตัวนี้ (OBIMIN-AZ)ตัวเดียวหรือเปล่าคะ แล้วเราต้องจำเป็นขอโฟลิคเพิ่มไหม หรือกินเท่าที่คุณหมอแนะนำก็พอคะ อายุครรภ์พึ่งได้2เดือนกว่าๆค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

กินแบบนี้อย่างเดียวได้ไหมคะ
9 ตอบกลับ

ได้ค่ะ