สอบถามแม่ๆค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ ว่ามีคุณแม่บ้านไหนไม่ชอบให้หลัวมาจับโดนหัวนม หรือดูดบ้างคะ ซึ่งนั่นก็หมายความว่า อาจจะไม่ชอบให้ลูกดูดนมเหมือนกัน ซึ่งมันชอบรู้สึกแปลกๆน่ะค่ะ พอหลัวมาจับ จะโกรธและโมโหขึ้นมาเลย แม่ๆคิดว่าพอมีวิธีแก้ไหมคะ ที่อาจจะไม่ต้องให้ลูกดูดนมจากเต้า #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่ชอบก็ปั้มใส่ขวดให้น้องได้ค่ะแม่ แต่สายปั้มจะเหนื่อยมากกกก

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ