สอบถาม

อยากสอบถามแม่ๆนะค่ะ​ เราพึ่งท้องได้15สัปดาห์​ การนอนดึกมีผลอะไรมากน้อยเพียงใดบ้างค่ะ​ พอดีพึ่งท้องแรกเลยไม่ค่อยรู้อะไรมาก​

1 ตอบกลับ

มีผลบางส่วนนะคะ (นอนไม่หลับเพราะเครียดหรือป่าวค่ะ)ถ้าคุณเเม่ไม่ได้เครียด นอนดึกเพราะติดละครหรืออย่างอื่น เเล้วอารมณ์ดีปกติ ทานอาหาร บำรุงได้ปกติ ก็ไม่มีผลอะไรมากจ้า ( ปล. บ้านนี้ก็นอนดึกเกือบทุกวันหมือนกันจ้า ตอนท้อง น้องออกมาก็อารมณ์ดีปกติยุนะคะ )