ท้องออกช่วงกี่เดือนกันคะ

อยากสอบถามแม่ๆท้องเริ่มออกกันตอนกี่วีคคะ อาการนี้คือมดลูกลอย หรือน้องโก่งตัวคะ แม่สงสัยว่าผิดปกติมั้ย พอดีท้องแรกเลยไม่รู้ว่าคนท้องเขาเป็นยังไง ตอนนี้ท้อง19วีค 3วันค่ะ ท้องออกนิดหน่อยน้องตอดทุกวันทุกคืน 🥰🙏 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้องออกช่วงกี่เดือนกันคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้โก่งตัวแล้วถีบเลยค่ะ 20w 4 d ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

1y ago

ดิ้นโชว์ทุกคนเลยค่ะแม่แต่พอพ่อตัวเองจับนอนเงียบ😅