แม่ท้อง30wติดโควิด

อยากสอบถามแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ติดโควิด-19ตอนท้องไหมคะ เราท้อง30วีค ไปหาหมอตอนแรกคิดว่าเป็นหวัดหมอก็จ่ายพารา แก้แพ้ แก้ไอตามอาการ แต่เราเพื่อความมั่นใจก็กลับมาตรวจATKที่ห้อง ปรากฏขึ้นสองขีดค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ เป็นห่วงแต่ลูก 😭#แม่ท้องติดcovid

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ติดโควิดค่ะ ลงปอดตอน 12w กินยาไม่ได้นอกจากยาพารา น้ำขิง ไปนอนรพ. เค้าจะให้ยาฆ่าเชื้อทางเส้นเลือด 5 วัน กลับบ้านได้

2y ago

วันนี้เรามาหาหมอแล้วค่ะ หมอให้ยาสามัญทั่วไปมากินตามอาการ ไม่ให้แก้ไอ ไม่ให้ยาฟาซิค่ะ ขอบคุณค่ะแม่