6 week ขึ้นลงบันได

อยากสอบถามแม่ๆท่านไหนที่ท้องอ่อนๆแล้วมีความจำเป็นต้องเดินขึ้นลงบันไดบ้างคะ มีวิธียังไงที่ทำให้กระทบกระเทือนน้อยที่สุดค่ะ ตอนนี้ แท้งคุกคามอยู่ด้วยค่ะ แต่มีความจำเป็นต้องขึ้นลงบันได้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

อันตรายมากๆเลยนะคะ เลี่ยงไม่ได้เลยเหรอค่ะ เราก็เป็นแท้งคุกคาม ที่บ้านเป็นบ้าน2ชั้นเราไม่ลงชั้นล่างเลยค่ะ นอกจากจะไปหาหมอ ถ้าเลี่ยงไม่ได้ก็เดินให้ช้าและเบาที่สุดนะคะ ท้องอ่อนยิ่งอันตรายค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ

บ้านนี้ต้องเดินขึ้นบันไดวันละหลายๆรอบเพราะต้องสอนหนังสือ เวลาเดินระวังมากค่ะ เดินช้ากว่าปกติเยอะมากๆ ค่อยก้าวและลงน้ำหนักเบาๆค่ะ

2y ago

สู้ไปด้วยกันนะคะ😊