อยากทราบแม่ๆท่านไหนถึงกำหนดคลอดแล้วแต่ไม่มีอาการเจ็บท้องบ้างคะ

อยากสอบถามแม่ๆท่านไหนที่ถึงกำหนดคลอดแล้วแต่ไม่อาการเจ็บท้องเตือนหรืออาการใดๆเลย แล้วคุณหมอจะทำไงต่อคะ ฝากคลอดธรรมดาโรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์#ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

บางคนหมอก็รอจนถึง 41w ถ้ายังไม่มีอาการ ก็จะกระตุ้นคลอด

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่