สอบถามแม่ๆ

อยากสอบถามแม่ๆท่านอื่นว่าส่วนมากท้องชอบนอนท่าไหนกันบ้านนี้ตั้งครรภ์ได้ 28 สัปดาห์นอนตะแคงทีไรลูกจะดิ้นแรงมากเวลานอนงายก้อไม่ดิ้น เวลาตะแคงเมื่อไหร่ดิ้นเมื่อนั่น.......

10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ​ ถ้านอนตะแคงลูกถีบย้ำๆ​ จนรู้สึกไม่สบายตัว​ เวลานอนหงายเค้าสบายตัวกว่าค่ะ​ แต่ส่วนตัวก็เปลี่ยนท่านอนเรื่อยๆ​ เอาที่สบายตัวค่ะ

นอนทุกท่าเลยค่ะแม่ แต่นอนตะแคงลูกดิ้นแรงมากเหมือนกัน แรงจนร้องโอ้ยเลย น้องคงได้รับออกซิเจนเพียงพอ

4y ago

อ่อค่อยสบายใจหน่อยนึกว่าเปนแค่เราคนเดียวคะ..ขอบคุณคะ

การที่นอนหงายแล้วลูกไม่ดิ้นไม่ใช่เพราะเค๊าสบายตัวจ้าแม่ ลองอ่านดูนะคะ

บ้านนี้นอนหงายลูกชอบดิ้นค่ะ เหมือนน้องอึดอัดยังไงไม่รู้

ควรนอนตะแคงค่า นอนตะแคงซ้ายดีสุด

นอนตะแคงซ้ายค้ะรู้สึกสบายดี

แนะนำนอนตะแคงดีที่สุดคะ

นอนตะแคงซ้าย จ้ะ

นอนตะแคงซ้ายจ้า

ตะแคงซ้ายค่ะ