เปลไกวไฟฟ้า

อยากสอบถามแม่ๆท่านอื่นว่ามีบ้านไหนใช้เปลไกวแบบนี้บ้างคะ ใช้ดีหรือป่าว ตอนนี้กำลังคิดว่าจะซื้อให้ลูก แต่ก็ยังไม่กล้าตัดสินใจ รบกวนแม่ๆมาแชร์ประสบการณ์น่อยจ้า#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

เปลไกวไฟฟ้า
2 ตอบกลับ

ถ้าจะซื้อแนะนำเปลแบบสี่เหลี่ยมพื้นเรียบขอบสูงค่ะ นอนได้นานกว่าปลอดภัยกว่า ไม่ต้องกลัวลูกพลิกร่วงลงเปล บ้านนี้ไม่ได้.ท้อเขาเอาให้ลูกนอนอยู่ 2 เดือน 😂

บ้านนี้มีเหมือนกันค่ะ แต่ไม่ค่อยได้ใช้เลย ส่วนตัวตอนเอาน้องวางคอเหมือนจะค้ำนิดๆค่ะ ต้องหาอะไรมารอง เลยไม่ค่อยได้ใช้ น่าจะได้ใช้ช่วงคอแข็งค่ะ