ลูกยิ่งโตผมแม่ก็ร่วง

อยากสอบถามแม่ๆท่านอื่นค่ะ พอดีลูกอายุ5เดือน14วันแล้วค่ะตอนนี้เราผมร่วงหนักมากเวลาสระผมก็จะยิ่งร่วง หวีผมก็ร่วง เครียดมากๆ เป็นปกติอยู่แล้วหรือป่าวคะเพราะปกติร่วงเส้นสองเส้น มีวิธีแก้ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ เกิดจากฮอร์โมน เดี๋ยวก็ขึ้นใหม่ค่ะ