กำหนดคลอดในใบอัลตราซาวด์ตรงกำหนดไหมคะ

อยากสอบถามแม่ๆท่านอื่น กำหนดคลอดในใบอัลตราซาวด์มันตรงไหมคะ คุณหมอเขียนตอนซาวด์ครั้งแรก2/2/66 ซาวด์ล่าสุดในใบอัลตราซาวด์ 26/01/66 ตื่นเต้นอยากเจอน้องไม่ไหวแล้วค่ะ🥹💖 #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🏻💓

16 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด16มกราคมยังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะ ท้องแรกด้วยค่ะ