อยากเพิ่มน้ำหนักลูก

อยากสอบถามแม่ๆทุกบ้านว่าทานอะไรบำรุงให้น้องน้ำหนักขึ้นบ้างคะ แม่บ้านนี้30++แล้วค่ะน้องหนัก1400เอง ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ท้องแรกค่ะไม่ค่อยมีประสบการณ์ #ขอบคุณที่แนะนำล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

แนะนำโปรตีนที่เซเว่นเลยค่ะ และทานผลแอปเปิ้ลบ่อยๆ