มันคืออะไรค่ะ?!

อยากสอบถามแม่ๆทุกท่านนะค่ะคือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้17สัปดาห์คือตอนอาบน้ำสังเกตุหัวนมมีเหมือนไขขาวๆตรงรูหัวนมมันคืออะไรค่ะสงสัยมากค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ออไขมันค่ะ เวลาอาบน้ำก็ค่อยๆแคะถูออกนะคะ จะได้ไม่อุดตันท่อน้ำนม

2y ago

ขอบคุณนะค่า

คือไขมันค่ะ เราก็แกะบ่อยๆ

2y ago

อ้อขอบคุณนะคะนึกว่าไขน้ำนมอิแม่นี้ตกใจมากค่า