ช่วยแนะนำหน่อยนะค่ะ

อยากสอบถามแม่ๆทุกคนว่า การฝากครรภ์ต้องใช้เงินประมาณเท่าไหร่ต้องเตรียมอะไรบ้าง คุณแม่มือใหม่ไม่ค่อยรู้อะไร เลยอยากสอบถามแม่ๆทุกคน🙏🏻❤️#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เตรียมตั้งครรภ์

1 ตอบกลับ

สิทธิบัตรทองไม่เสียเงิน เอาแต่บัตรประชาและสามีไปค่ะ สิทธิปกสค.สำรองจ่ายประมาณ1000บาทแล้วแต่รพ.ด้วยค่ะ เอาสามีไปด้วย

3y ago

ขอบคุณมากค่ะ🙏🏻